ปักกิ่งได้รับรางวัลเกมโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022

ปักกิ่งประเทศจีนได้รับรางวัลสิทธิ์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2565 เช่นเดียวกับเกมฤดูหนาวพาราลิมปิก เมื่อเป็นเจ้าภาพปักกิ่งจะจบลงด้วยการเป็นเมืองแรกที่มีทั้งฤดูหนาวและเกมฤดูร้อน คณะกรรมการโอลิมปิกทั่วโลกได้รับรางวัลปักกิ่งเกมด้วยการโหวต 44-40 ในเซสชั่นที่จัดขึ้นในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย แผนงบประมาณที่แนะนำของปักกิ่งสำหรับหมู่บ้านโอลิมปิกสถานที่กีฬารวมถึงโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ รวม 1.5 พันล้านดอลลาร์ในรูปแบบที่จะใช้สถานที่จัดงานสองสามแห่งจากเกมฤดูร้อนโอลิมปิกปี 2008 คำพูดที่เรียกว่าเหตุการณ์สามกลุ่มรวมถึงกลุ่มตัวเมืองที่จะทำหน้าที่จัดสถานที่เช่นรังนกที่ทำหน้าที่เป็นที่ตั้งสำหรับการติดตามเช่นเดียวกับสนามรวมถึงการเปิดรวมถึงพิธีปิดในปี 2008 โซน Yanqing ประมาณ 40 ไมล์จากปักกิ่งจะจัดงานอัลไพน์และการเลื่อนเหตุการณ์ ภูมิภาคจางเจียเย่ที่เชิงกำแพงที่ยอดเยี่ยมของจีนพื้นที่ห่างจากปักกิ่งประมาณ 90 ไมล์จะถือสโนว์บอร์ดเล่นสกีฟรีสไตล์การข้ามประเทศกระโดดสกีการกระโดดสกีนอร์ดิกและเหตุการณ์…

Read more

โคโลราโดสปริงส์ที่จะจัดการแข่งขันกีฬาฮอกกี้ทรงกลม

กีฬาเมืองสเก็ตจะแนะนำกิจกรรมฮอกกี้ Tom Osborne Invitational Sphere Hockey ในโคโลราโดสปริงส์รัฐโคโลราโดชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ซีอีโอของโคโลราโดสปอร์ตคอร์ป เหตุการณ์จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม – 30 พฤษภาคมที่ Xfinity Roller Sports Arena ในโคโลราโดสปริงส์ จัดโดย American Rink Hockey Association…

Read more

เมื่อทีมของคุณสูญเสียผู้เล่นที่ดีที่สุด

รักษาโฟกัสเมื่อผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณออกไป การเล่นโดยไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณ … นั่นเป็นช่วงเวลาที่นักกีฬาจำนวนมากรู้สึกว่าทีมของพวกเขาเสียเปรียบ การเล่นโดยไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณในรอบตัดเชือก…นั่นคือเวลาที่ผู้เล่นจำนวนมากเห็นความหวังของพวกเขาลงไปในท่อระบายน้ำ เมื่อคุณมีผู้เล่นระดับสูงในทีมของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผู้เล่นคนนั้นเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกแนวโน้มคือการพึ่งพาความสามารถในการดึงทีมให้ได้ชัยชนะอย่างมาก … เมื่อคุณตามล่าสายในเกมคุณพึ่งพาผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีมในการเข้าร่วมเกม … เมื่อคุณเล่นเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในลีกคุณต้องพึ่งพาผู้เล่นชั้นนำของทีมเพื่อตั้งค่าเสียงสำหรับเกม … เมื่อคุณชนะในเกมสายคุณพึ่งพาผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีมในการควบคุมและปิดเกม … จากนั้นทันใดนั้นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของทีมของคุณจะได้รับบาดเจ็บและไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับเกมต่อไป เราจะชนะได้อย่างไรหากไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดของเรา? โดยทั่วไปจะมีความรู้สึกที่ไร้ประโยชน์และสิ้นหวังจากทีมที่เล่นโดยไม่มีผู้เล่นดาวของพวกเขา แม้กระทั่งก่อนที่จะเริ่มเกมคุณสงสัยว่าคุณสามารถดึงชัยชนะออกมาและสิ่งนี้ส่งผลเสียต่อการมุ่งเน้นความพยายามและการแสดงของคุณในระหว่างเกม มีปัญหาสองประการที่สำคัญเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถชนะได้เมื่อผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณถูกกีดกัน: 1. เมื่อคุณเชื่อว่าคุณไม่สามารถชนะได้คุณจะมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ของเกมเป็นส่วนใหญ่ คุณไม่สามารถมุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาปัจจุบันและนั่นเป็นช่วงเวลาเดียวที่คุณสามารถส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ของเกม…

Read more

Curragh เปิดเผยผู้รับเหมาหลักสำหรับความก้าวหน้าใหม่ของสนามแข่งม้า

Curragh Racecourse Ltd ได้แต่งตั้ง John Sisk & Son Ltd เป็นผู้รับเหมาหลักในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ที่ยอดเยี่ยม€ 70m ที่จัดให้เสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปี 2018 ทันเวลาที่จะแนะนำสำหรับฤดูกาลแข่งปี 2019 ออกแบบโดย Grimshaw Architects ร่วมกับ Newenham Mulligan & Associates…

Read more