Keep Event Music Fun & Fresh

Keep Event Music Fun & Fresh

โดย Paul Peavy

เพลงในการแข่งขันกีฬาไม่ใช่หัวข้อใหม่ที่นี่ แต่ฉันมีคำแนะนำใหม่ ๆ ที่จะเสนอให้ฉันหวังว่าคุณจะจำไว้เมื่อวางแผนกิจกรรมต่อไปของคุณ พยายามที่จะทนต่อความปรารถนาที่จะเล่นเพลงที่คุณต้องการจากยุค 60, ‘70s หรือ‘ 80s แม้ว่ามันอาจจะเป็นความคิดถึงและสนุกสำหรับคุณเพลงจากทศวรรษที่ผ่านมาตามปกติไม่ได้เป็นที่นิยมของนักกีฬาและผู้ชม อันที่จริงแล้วดนตรีอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงสังเกตเห็นการลดลงของนักกีฬาอายุน้อย กีฬาของคุณอาจไม่ตายอย่างที่คุณสงสัย มันอาจเป็นเหตุการณ์ของคุณที่กำลังจะตายเนื่องจากมีตัวเลือกเพลงพื้นหลังที่ไม่ดี

ฉันไปไตรกีฬาเมื่อเดือนที่แล้วที่เล่นดนตรีจากยุค 70 รวมถึง ‘80s ซึ่งคงไม่ยากจนถ้ามันเป็นไตรกีฬาสำหรับผู้ใหญ่ แต่มันเป็นไตรกีฬาของเด็ก ๆ ! ยิ่งไปกว่านั้นรูปแบบของดนตรี – ซึ่งหมายถึงการยุตินักกีฬารวมทั้งทำให้ฝูงชนตื่นเต้น – ผิดทั้งหมด ไตรกีฬาของเด็ก ๆ นี้กำลังเล่นเพลงกลมกล่อมของ Jimmy Buffet ฉันไม่เชื่อว่าเนื้อเพลงเช่น“ ฉันมีลูกสุนัขเงียบ ๆ ฉันสันนิษฐานว่าฉันไม่เคยถูกระบุสำหรับ Shine Rock และ Roll” เป็นสิ่งที่เด็ก ๆ เข้ามาในทุกวันนี้

อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบจิมมี่บุฟเฟ่ต์ อย่างไรก็ตาม Parrothead ดั้งเดิมนั้นผิดทั้งหมดสำหรับเหตุการณ์นี้ด้วยเหตุผลสองประการ ก่อนอื่นเขาไม่จำเป็นต้องเป็นปัจจุบัน ฉันกำลังฟังบุฟเฟ่ต์เมื่อฉันอยู่มัธยม ประการที่สองเขาไม่เข้าใจสำหรับการเล่นดนตรีที่ทำให้ผู้คนไป เพลงของเขายอดเยี่ยมสำหรับการออกไปเที่ยวกับเพื่อนที่ดีในคืนฤดูร้อนอันอบอุ่น แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมสำหรับนักกีฬาที่ทำให้ดีที่สุด

โชคดีที่ฉันได้เป็นผู้ประกาศสำหรับไตรกีฬาของเด็ก ๆ นี้รวมทั้งผสมซีดีของฉันเอง ฉันโผล่ในซีดีของฉันบีบเสียงขึ้นและมีความสุขกับเด็ก ๆ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง อ๋อเด็ก Soulja เป็นเพียงสิ่งที่เด็ก ๆ เหล่านี้จำเป็นต้องใส่ Pep ในขั้นตอนของพวกเขาและนำพลังงานมาสู่เหตุการณ์

Soulja Boy หรือแร็พอื่น ๆ รวมถึงฮิปฮอปอาจไม่ใช่เพลงในอุดมคติสำหรับงานของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเคลียร์ศิลปินหรือสไตล์ดนตรีที่เฉพาะเจาะจง มันแค่ต้องสนุกมีพลังและจับใจเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนปรารถนาที่จะร้องเพลง เพลงคันทรี่มักจะมีเนื้อเพลงที่สนุกสนานรวมถึงเพลงที่ติดหูดังนั้นทำไมไม่โยนเพลงในประเทศของคุณในงานต่อไปของคุณ? หินดั้งเดิมจากยุค 70 และยุค 80 นั้นคุ้นเคยเพียงพอที่คุณอาจผสมผสานมันเข้าด้วยกัน เคล็ดลับของฉันคือรายการการเล่นของคุณหมุนรอบ 40, แร็พ, ประเทศ, หินแบบดั้งเดิมเช่นเดียวกับสนามกีฬาร็อค (ราชินี“ We Will Rock You”) เพื่อรักษานักกีฬาและผู้ชมที่มีความสุขและมีส่วนร่วม

ถึงกระนั้นการพยายามคิดออกว่าเด็ก ๆ ดนตรีในวันนี้ต้องการฟังการแข่งขันกีฬาในวันนี้อาจเป็นเรื่องยุ่งยาก ในขณะที่ศิษยาภิบาลของฉันเตือนประชาคมของเราซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยนักศึกษา“ คุณบางคนจะไม่ถูกจับได้ว่าฟังวิทยุ ถ้ามันทำให้มันเป็นวิทยุก็จะต้องได้รับความนิยมเช่นกันในเชิงพาณิชย์ ศิลปินขายหมด” ดังนั้นในขณะที่คุณอาจฟังสถานีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเมือง แต่ก็ไม่จำเป็นต้องบ่งบอกว่า“ เด็ก ๆ ที่บ้าคลั่งในวันนี้” กำลังฟังอยู่

หากคุณไม่คุ้นเคยกับเพลงของวันนี้และนำเสนอเพลงฮิตให้ใส่คนที่อายุน้อยกว่าด้วยค่าธรรมเนียมเพลงหรือพูดคุยเกี่ยวกับเพลงกับพวกเขาล่วงหน้า ฉันดาวน์โหลดเพลงสำหรับกิจกรรมของฉันที่ iTunes ไม่ว่าคุณจะเลือกเพลงใดก็ตามอย่าลืมฟังเพลงทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นมิตรกับครอบครัว บริการดาวน์โหลดเพลงอาจกำหนดเพลงที่เฉพาะเจาะจงเป็น“ สะอาด” อย่างไรก็ตามนั่นเป็นคำที่เป็นอัตวิสัย สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการในการแข่งขันกีฬาสำหรับเด็กคือการเล่นดนตรีที่ผู้ปกครองจะค้นพบที่น่ารังเกียจ

สิ่งนี้อาจไม่สามารถใช้ได้หากคุณกำลังจัดการแข่งขันกอล์ฟ – อย่างชัดเจนมีชุดข้อมูลประชากรที่แตกต่างกันรวมถึงนโยบายของกฎระหว่างกอล์ฟและพูดว่า Roller Derby อย่างไรก็ตามคุณมีแนวโน้มที่จะดึงดูดนักกีฬาที่อายุน้อยกว่ามากหากคุณไม่ได้เข้าสู่ช่วงเวลาดนตรีวาร์ป

You Might Also Like

Leave a Reply